3 lý do tại sao mình chuyển sang sử dụng tinh dầu bơ cho da

 20/08/2020  Đăng bởi: Bobodak Pro

Mặc định trong suy nghĩ khi dầu trên da mặt làm khít lỗ chân lông và gây mụn nên bôi một loại dầu bất kỳ nào sẽ làm cho da mặt bị ảnh hưởng như thế.

Như sự thật thì đâu phải như vậy. Và theo thống kê, tinh dầu bơ mất một khoảng thời gian để tinh dầu bơ có thể thuyết phục và chứng minh thế giới rằng việc bôi dầu lên da không có nghĩa là bạn sẽ bị tắc nghẽn lỗ chân lông và nổi mụn. Mọi người bắt đầu nhận ra rằng tinh dầu bơ cho da thực sự là một trong những bí quyết chống lão hóa tốt nhất hiện có.

Bây giờ, dầu nền dưỡng da mặt đang trở thành “xu hướng chủ đạo”, khi ra siêu thị chúng ta đang tràn ngập thông tin về loại dầu nào tốt nhất cho làn da. 

Vậy tại sao mình giới thiệu tinh dầu bơ đến các bạn? Tại sao mình rất yêu thích tinh dầu bơ?

Nhưng hôm nay chúng ta đang nói về một loại dầu mà làn da của mọi người thực sự rất thích đó là tinh dầu bơ (Dầu từ trái bơ).

Có rất nhiều ý kiến trên internet về loại dầu nào có tác dụng gì, vì vậy mình đã đi sâu vào nghiên cứu về lý do tại sao bơ lại là một nguyên liệu làm đẹp da độc đáo đến vậy.

 

3 lý do để chuyển sang tinh dầu bơ cho da

Dưới đây là một số lý do mình hoàn toàn mời các bạn thử tinh dầu bơ vào việc chăm sóc da.

 

1. Tinh dầu bơ tăng cường khả năng thâm nhập, thẩm thấu vào da 

 

Mình cứ thấy mọi người nói rằng bơ thấm tốt vào da, nhưng đôi khi trên mạng đưa ra những thông tin có ý nghĩa tốt nhưng chưa được kiểm chứng. Mình muốn biết liệu tinh dầu bơ cho dacó thực sự cung cấp khả năng thẩm thấu tốt hơn dầu hạt nho hay dầu dừa hay không.

Chứng minh khoa học cho thấy: Đó hoàn toàn là sự thật. Axit oleic là một axit béo giúp tăng cường tính thẩm thấu của da, và dầu quả bơ có rất nhiều. Thành phần axit béo của nó bao gồm 63% axit oleic, so với dầu dừa là 5-10% và dầu hạt nho với 16,2%.

Điều này làm cho tinh dầu bơ trở thành một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời vào buổi sáng, khi bạn không muốn dầu đọng lại trên da và gây nhờn hoặc bóng. 

tinh-dau-bo-cho-da

2. Tinh dầu bơ có chứa chất diệp lục

 

Tinh dầu bơ rất giàu chất diệp lục, vì vậy bạn có thể tận hưởng vẻ ngoài tươi sáng hơn khi sử dụng trên da. Tinh dầu bơ cũng rất tốt cho da nhạy cảm mang lại sự cân bằng hoàn hảo

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại dầu dưỡng ẩm cho da mặt, bạn chắc chắn nên cân nhắc đến bơ. Bạn thậm chí có thể nghiền trái bơ và sử dụng nó làm mặt nạ cũng được.

tinh-dau-bo-cho-da

3. Bơ Việt Nam rất tuyệt vời

Tinh dầu bơ có phần gần gũi với quê hương Đăk Lăk của tôi.

 

Đặc biệt là đối với những người ở bờ biển phía tây chúng ta, sử dụng bơ hoặc tinh dầu bơ trên da thay vì dừa trồng ở vùng nhiệt đới có thể làm giảm đáng kể khoảng cách chăm sóc da của bạn trước khi đến da mặt. (Indonesia, Philippines và Ấn Độ là những nước sản xuất dừa hàng đầu thế giới.) Điều này dẫn đến việc tiêu thụ ít nhiên liệu hóa thạch hơn và ít ô nhiễm hơn được tạo ra.

 

 

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các bài viết chuyên sâu khác về tinh tinh dầu bơ

1. Các công dụng khác của tinh tinh dầu bơ -> Đọc thêm tại đây

2. Các cách sử dụng tinh tinh dầu bơ cho da àĐọc thêm tại đây

3. Các cách sử dụng tinh tinh dầu bơ dưỡng tóc -> Đọc thêm tại đây

4. Mua tinh tinh dầu bơ ép lạnh nguyên chất -> Xem tại đây

5. Sản phẩm tinh tinh dầu bơ ép lạnh Bobodak -> Xem tại đây

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

rdavqutofr

26/03/2021

Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?