Chào mừng quý khách đến với website Bobodak.com của chúng tôi.

Thay mặt ban lãnh đạo toàn thể nhãn hàng, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn thể khách hàng.

Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm của quý khách hàng trong suốt thời gian qua và mong mỏi sẽ tiếp tục nhận được sự động viên khích lệ nhiều hơn nữa của quý khách hàng trong thời gian tới.

Trước khi quyết định ra đời thương hiệu Bobodak.com, tập thể lãnh đạo, đặc biệt là những người đứng đầu công ty đã dành ra một khoảng thời gian dài đi tham khảo và nghiên cứu về các hoạt động sản xuất, thương mại của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân, chăm sóc không gian sống từ các loại tinh dầu thảo mộc, sản phẩm thảo mộc ở Việt Nam, cũng như các quốc gia khác.  

Tầm nhìn

Ngày nay, xã hội đang ngày một hiện đại hơn, nhu cầu chú trọng chất lượng cuộc sống ngày càng tăng lên. Song song với cuộc sống tiện ích hiện đại, là những vấn đề về ô nhiễm môi trường, căng thẳng, bận rộn, vậy nên chúng ta đã quan tâm hơn về chất lượng cuộc sống. 

Bobodak.com mong muốn được góp phần giúp bạn tạo dựng cuộc sống chất lượng, hạnh phúc bền vững.

Cam kết thương hiệu

Bobodak.com cam kết với quý khách hàng, quý đối tác cùng những người bạn đã đồng hành cùng chúng tôi: 

  • Uy tín: Bobodak cam kết đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng, được các cơ quan uy tín kiểm định. 
  • Quan tâm chân thành: Bobodak quan tâm đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn chính là động lực chính giúp Bobodak cố gắng hơn nữa trong con đường sắp tới.
  • Tiến bước: Bobodak cam kết sẽ không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm, mở rộng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, hoàn thiện chuỗi cung ứng để đưa vị thế thương hiệu uy tín đến với khách hàng Việt và các nước khác trên thế giới.

Cam kết xã hội

  • Bobodak.com luôn trân trọng những điều tốt đẹp từ quê hương đem lại, chúng tôi sẽ luôn ủng hộ thương mại với nguồn cung ứng nguyên vật liệu thiên nhiên sạch từ các hộ kinh doanh, nông dân ở Việt Nam, với mong muốn góp phần nâng mức thu nhập cũng như đóng góp phát triển quê hương.
  • Chúng tôi cũng đang và sẽ tham gia ủng hộ các hoạt động giữ gìn môi trường, bảo tồn các giống cây quý hiếm, cũng như các hoạt đông thiện nguyện xã hội, mong muốn đồng hành với quê hương góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Sứ mệnh

Bobodak.com hướng đến chăm sóc chất lượng cuộc sống Việt Nam là mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi hướng tới sự đổi mới và phát triển không ngừng, trở thành người bạn đồng hành thân thiết trong cuộc sống của bạn, góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi gia đình Việt Nam. Ngoài ra, chúng sẽ hướng đến xây dựng một thương hiệu bền vững, chất lượng vươn ra thế giới, khẳng định giá trị thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

 

Trân trọng,

Công ty TNHH Bobodak